Bọc trần 5D, 6D

Có bao giờ Bạn nhìn vào trần xe ô tô của mình và ngao ngán những vết bẩn cứng đầu khó vệ sinh và phiền toái vì mùi hôi của vết bẩn trên trần xe gây ra chưa?

Đa phần các nhà sản xuất xe hơi đều trang bị trần xe nguyên bản dạng bọc nỉ cho các dòng ô tô phổ thông.

Khi bạn vệ sinh vết bẩn trên không hết mà còn lem luốc ra chỗ khác do chất liệu nỉ không dễ vệ sinh chút nào. Nguyên nhân bởi nỉ có giá thành rẻ, lại có khả năng hỗ trợ tiêu âm, chống nóng cho trần xe. Tuy nhiên, ở góc độ người dùng thì trần nỉ chưa phải là tốt nhất. Trần nỉ ô tô qua thời gian sẽ lộ nhiều nhược điểm:

  • Bám bụi lâu ngày mỗi khi mở cửa xe ra vào, mở kính lên xuống mỗi ngày…
  • Đặc biệt gây mùi khó chịu (mùi thức ăn, khói thuốc…) đây cũng là nguyên nhân gây đau đầu, chóng mặt khi đi xe.
  • Vết bẩn bám gây khó vệ sinh gây ẩm thấp -> cơ sở cho nấm mốc nảy sinh phát triển gây vàng ố, xù lông và mất thẩm mỹ.

Sau khi trần nỉ ô tô xuống cấp, nhiều chủ xe quyết định bọc lại trần nỉ cho xe, nhưng chi phí cao và có nhiều nhược điểm như đã nói ở trên.

Giải pháp đơn giản cho việc này đó là bọc trần cho xe bằng các chất liệu khác dễ vệ sinh và bên như: Trần 5D, 6D và các loại trần nylon truyền thống…

Bọc trần 5D, 6D ô tô sử dụng một lớp chất liệu đặc biệt để phủ kín trần xe. Lớp chất liệu này có cấu tạo phức tạp gồm nhiều tầng vật liệu khác nhau.

Trong đó đáng chú ý là bề mặt da PU cao cấp, đã qua xử lý khử mùi, chống thấm, kháng khuẩn… Bề mặt da PU này không phẳng mà được tạo hình khối 3D bằng chỉ thêu bên trên và lớp bọt biển bên dưới – mang tính thẩm mỹ cao. Lớp bọt biển ngoài tác dụng tạo hình, ôm sát trần mà còn giúp cách nhiệt, đồng thời cách âm bên ngoài và tiêu âm bên trong cho nội thất xe. Trần 5D, 6D có thể khắc phục được mọi nhược điểm từ trần nỉ  nguyên bản của xe.

Do đó khi bọc trần 5D, 6D các chủ xe và các bác tài nên tìm hiểu, chọn địa điểm uy tín được đánh giá cao. Hy vọng nhưng chia sẻ bên trên sẽ giúp ích cho các chủ xe và các bác tài bọc được trần xe ô tô ưng ý nhất, để nội thất xế yêu thêm phần sạch đẹp và thẩm mỹ hơn.